Thứ Sáu, 17 tháng 12, 2010

Tibon viết nhật ký

Cô Tổng phụ trách đội khuyến khích các đội viên viết nhật ký.

Hôm đi dự tiệc sinh nhật bạn Ái Duyên, Bon ta nằng nặc đòi Ba mua cho bạn một cuốn sổ ghi nhật ký làm quà, có khóa bằng mật mã hản hoi, rồi sau đó Bon ta cũng được Ba mua cho một cuốn.

Từ hôm có nhật ký, Bon ta lúc nào cũng kè kè cuốn nhật ký bên người. Sáng dậy sớm nhất nhà, ra phòng ngoài bật đèn ... ghi nhật ký. Đến trường, tranh thủ giờ giải lao, cũng ghi nhật ký. Chiều vừa về đến nhà, "con phải ghi nhật ký đây!". Tối, học xong, lại...ghi nhật ký!!!

Má tò mò ghê lắm, nhưng tôn trọng con, má không dám xem. Duy có hôm nọ Tibin lén lấy nhật ký của anh Bon xem rồi mở toang hoang để ngay chỗ bếp, má đang làm đồ ăn, thấy vậy nên... liếc thử! Ái chà, con tôi "người lớn" ghê. Văn phong dễ thương lắm cơ! Con khoe "cơm trưa hôm nay mình được ăn bữa cơm thượng phúc(cái từ này cu cậu học được từ một tập truyện thần đồng đất Việt),có món sườn kho mà mình thích..." he he... có lẽ tối nay viết nhật ký, cu cậu lại kể lể về những món ăn bữa tối chứ gì!!!

Những lúc thấy con kẹp cuốn nhật ký ở nách đi đi lại lại trong nhà, Ba và má chỉ biết nhìn nhau cười. Có lẽ chẳng bao lâu nữa trên cộng đồng 360plus sẽ xuất hiện một cư dân mới mang tên Tibon đây!!!

 
 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhà mình có hỗ trợ các icon từ yahoo và chèn hình ảnh, nhạc từ youtube
Anh Chị Em dùng mã code dưới đây để chèn vào comment nha:
Hình ảnh : [img]Link direct hình ảnh[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ youtube[/youtube]