Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Lại chuyện Gien :D

Hôm nay họp Phụ huynh học sinh lớp Tibon. 
Thầy giáo cứ chắt lưỡi, lắc đầu: "Chủ quan quá!" Thầy bảo, ba bài 1,2,3 dễ nhất, dành cho học sinh yếu, nó làm sai, bài cuối cùng, khó, mấy đứa học sinh giỏi giải không ra, nó làm sạch sẽ, đẹp đẽ, gọn ghẽ. Thiệt tình, không biết nói răng chừ nữa.
Lại nhớ lời bạn anh kể, rằng, thông minh lắm nghe, không có bài Toán khó nào mà giải không ra, nhưng làm bài không bao giờ đạt điểm cao, vì cầm đề bài là "chụp" lấy bài khó mà làm, không thèm làm mấy bài dễ, đến khi giải xong bài Toán khó thì không còn đủ thời gian cho những bài Toán dễ nữa.
Bài Toán cuộc đời thì sao nhỉ? Bạn anh thành đạt. Rất thành đạt. Anh chỉ là ông giáo nghèo, ăn đồng lương ít ỏi của nhà nước. Anh chỉ tìm được đáp số cho Bài-Toán-Em mà thôi. :D
Cái này nên gọi là "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", hay "Rau nào sâu nấy" đây ta? :-s6 nhận xét:

 1. Mai mấy Nhỏ lên đường ra trường huyện rồi "Lều chỏng" nàng chuẩn bị thế nào rùi? Cu Lĩnh cứ thế. Vẫn như ngày nào, mở mắt là cầm quyển truyện.Chúc cho Hai cu mai kiếm được cái gì về cho hai mẹ.KK cũng được hị! Để được cười tí. Còn TiBon có cái mà khoe với nội chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tibon không thành công nàng à. Ta đã biết trước rồi còn đâu. Haizzzz, chẳng có quà cho Nội rồi. :(

   Xóa
 2. Măng non mà, cứ bung ra hết đã, giũa rèn chi sớm ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vưng. Hy vọng cái tính cách cẩu thả chủ quan đó sau này sẽ đổi, chứ không cũng nguy hiểm lắm. :(

   Xóa
 3. Sao mà giống Tí Út nhà cô thế. Mà không sao đâu em. Từ từ cháu sẽ hiểu ra và học tốt thôi . Với lại mình đã lo hết mình rồi còn kết quả là ở con mà em. Cái đích là ở ngày mai ...phải không em?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ, em cũng hy vọng cháu sẽ đổi thay. Em thường không kèm cặp con nhiều Cô ạ. Em muốn các cháu phát triển tự nhiên, biết tự lập, tự lo cho bản thân được càng sớm càng tốt. Nói ra cô la chứ dạo này em cứ hay thắc thỏm nghĩ bậy lắm, thấy đời này tạm bợ, mong manh quá Cô ơi... :(

   Xóa

Nhà mình có hỗ trợ các icon từ yahoo và chèn hình ảnh, nhạc từ youtube
Anh Chị Em dùng mã code dưới đây để chèn vào comment nha:
Hình ảnh : [img]Link direct hình ảnh[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ youtube[/youtube]