Thứ Bảy, 18 tháng 4, 2015

Trò-con-gái và Trò-con-trai

Trò-con-gái ra vẻ người lớn rồi trong khi trò-con-trai thì cứ ngây ngô. Như sáng nay trong giờ sinh hoạt lớp, cô trách trò con gái tuần qua xao lãng việc học, bỏ giờ, trễ tiết,..., và để ý thấy trò con gái hôm nay tô son môi đến lớp nữa, Cô vờ hỏi:
_ Môi trò có bị làm sao không mà hôm nay cô thấy đỏ thế?
Cả lớp cười rần. Trò con gái đỏ mặt, cắn môi. Trò con trai bảo, "sơn" môi đó Cô. Cô tiếp tục vờ ngẩn ngơ:

_ Hử, sơn môi? là sao?
_ Là "sơn" môi đó cô! Sơn môi á... _ Trò con trai lúng túng, cố gắng giải thích cho cô hiểu. 
Và rồi cô...cũng hiểu :D
_ À, là tô son giống cô vậy đó hả? 
Cả lớp gục gặc. 
Cô liền giải thích, cô lớn tuổi rồi, da đầy tàn nhang, đồi mồi..., xấu lắm, nên cô mới phải trang điểm, đáng phấn, tô son. Còn các trò, tuổi mười sáu mơn mởn thế, đẹp tươi thế sao lại cố tình làm cho già đi giống cô?!

Trò-con-gái ra vẻ người lớn rồi trong khi trò-con-trai thì cứ ngây ngô. Như sáng nay trong giờ ra chơi, trò-con-trai cầm thước khẽ cái bép vào ...mông trò-con-gái lúc trò-con-gái đang cúi lom khom, làm trò-con-gái đỏ chín mặt, hét, cái ông ni, ổng vô duyên! Rứa mà trò-con-trai có hiểu chi mô, vẫn tiếp tục cười toe toe, dứ dứ thước kẻ tiếp tục làm cái hành động...vô duyên một cách đáng yêu ấy!

:)

8 nhận xét:

 1. Con trai lúc nào cũng lớn chậm hơn con gái mừ! Nhưng khi trưởng thành, các anh í sẽ khôn ra ngay, để chuẩn bị làm... trụ cột gia đình!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhứt trí :D Theo dõi sự trưởng thành của các em í thấy vui vui á Giáo.

   Xóa
 2. trò-con-gái thời ni đã biết sơn môi rồi đa. Trong khi cô giáo của cái thời-con-gái ngày đó làm gì mà biết đến son với sơn môi heng. ;)

  trò-con-trai cứ ngây ngô rứa đi, lớn sớm chi cho khổ sớm nà? ;)

  mà trò-con-gái hình như lúc nào cũng ra vẻ người lớn hơn trò-con-trai phải hông nè. Cô Nhỏ ui, cô nhỏ có thấy hình ảnh chính mình trong trò-con-gái chút nào hông dzạ? khai thiệt đi ;)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ẹc, Cô nhỏ ngoan mà, có trốn học đi chơi như trò í đâu. Nhưng Cô nhỏ biết có người ngày xưa thường xuyên đại náo lớp ...cung, trường ...cung,... nên được đặt nick name là Lão Tôn luôn đó nè :p :p :p

   Xóa
  2. há há há ...... thì bởi có đứa đại náo lớp ...cung, trường .....cung đến độ bay vù qua nửa kia quả địa cầu lun rùi nè, thấy chưa? ;) :)

   Xóa
  3. Nàng í chạnh lòng nhớ thời đại náo của nàng í rồi :p

   Xóa
 3. May mà
  Con trai lớn chậm lâu già
  Để cho con gái dở bà dở cô

  Trả lờiXóa

Nhà mình có hỗ trợ các icon từ yahoo và chèn hình ảnh, nhạc từ youtube
Anh Chị Em dùng mã code dưới đây để chèn vào comment nha:
Hình ảnh : [img]Link direct hình ảnh[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ youtube[/youtube]