Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Nói gì cũng chia ly

từ ly buổi ấy lặng thinh
tôi về chân thật chỉ mình tôi thôi
HYD

"Những cơn bão đã qua và phố chợ được yên nghỉ. Có một cái gì đó gần như lòng thanh thản đã dựng tôi ngồi lại bình yên giữa những ngày tháng mới. Không thù hận, không oán trách.""Một thứ đối thoại đơn không có gì là ngoạn mục, tẻ nhạt nữa là khác, nhưng bất ngờ nó lại mang đến cho tôi một trạng thái hoan lạc thầm kín lạ kỳ. Càng lúc tôi càng thấy rõ mình đang sống trong một cảnh giới khác, một cảnh giới mà trong đó tôi cảm thấy mình không cần phải được chia sẻ và không thể bị xúc phạm."
"Sẽ có một lúc nào đó vô tình chúng ta gặp nhau ở một góc phố này hay ở quán hàng nọ, bất ngờ bạn bắt gặp được một tôi không vui cũng không buồn thì chính lúc đó là lúc tôi đầy đủ sức mạnh nhất để có thể khước từ mọi ân sủng. Đồng thời đó là lúc tôi muốn nói lời tạm biệt để quay về ngồi thở yên lặng trong không gian riêng biệt của tôi.
Mọi sự vật sự việc quanh tôi đã cũ kĩ quá rồi. Tôi cũng thế, kỷ niệm chẳng qua cũng chỉ là một thứ thuốc ngâm rượu để rỉ rả qua ngày tháng mà thôi. Không có gì quan trọng."
TCS

2 nhận xét:

 1. Tối qua em cùng đứa bạn ngồi trong 1 quán cf cổ ở Hà Nội,(nếu có dịp ra HN, và nếu có dịp...va phải nhau, em sẽ mời chị Cô nhỏ một ly rượu sữa ở đây, chỉ 1 ly thôi, sẽ thú vị lắm, ở quán này ngta ko có nói bậy, cũng ko có nói to) và nghe Khánh Ly hát. Lâu lắm rồi em mới quay lại quán quen, ngồi nghe giọng Khánh Ly tan trong cái vị nồng cay dịu ngọt. Em thích Khánh Ly, em yêu nhạc Trịnh hơn tất thảy. Dù đến giờ chẳng thuộc nổi 1 bài trọn vẹn, thậm chí có những bài nghe đến mòn tai mà cũng ko nhớ nổi cái tên. Có lẽ chính vì thế mà em cứ nghe hoài, nghe mãi mà chẳng bao giờ chán....
  Mà em lại liên thiên rồi, tại...chạm mạch. :d Cái ý chính chỉ là muốn nói với chị rằng, em rất thích Trịnh, và em xin cop đoạn trên của chị nha. :P

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rượu sữa ư? Nghe hấp zẫn thiệt đó! 20/8 này chị có mặt ở Hà Nội, hy vọng được uống rượu sữa cùng Nana.
   Chị đọc những dòng viết trên giữa lúc đang tự kỷ, thấy được an ủi nhiều lắm vì tìm được người tự kỷ giống mình, "Một thứ đối thoại đơn không có gì là ngoạn mục, tẻ nhạt nữa là khác, nhưng bất ngờ nó lại mang đến cho tôi một trạng thái hoan lạc thầm kín lạ kỳ. Càng lúc tôi càng thấy rõ mình đang sống trong một cảnh giới khác, một cảnh giới mà trong đó tôi cảm thấy mình không cần phải được chia sẻ và không thể bị xúc phạm." :)

   Xóa

Nhà mình có hỗ trợ các icon từ yahoo và chèn hình ảnh, nhạc từ youtube
Anh Chị Em dùng mã code dưới đây để chèn vào comment nha:
Hình ảnh : [img]Link direct hình ảnh[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ youtube[/youtube]